Giảm giá!

Nồi chiên không dầu Tefal Easy Fry XXL EY701D

5.200.0006.900.000

  • Sản xuất tại P.R.C
  • Bảo hành 12 tháng
Mua ngay

Mô tả

Nồi chiên không dầu Tefal Easy Fry XXL EY701D

Sản phẩm nồi chiên không dầu chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với công việc nội trợ của các mẹ. Tuy nhiên những người tìm đến với nồi chiên không dầu hiện nay không chỉ còn những bà mẹ, bà vợ tất bật nữa mà còn là một số bộ phận sinh viên, những người sống độc thân, hoặc những đấng mày râu luôn khao khát được nấu những bữa ăn hoàn hảo cho gia đình.

Nồi chiên không dầu Tefal EY701D

 

Nồi chiên không dầu hoặc ít dầu mang lại nhưng thực phẩm chiên quay tươi ngon, thơm lừng vị hảo hạng, giảm thiểu 80% lượng mỡ thừa nạp vào cơ thể, tạo một bữa cơm ngon, chất lượng, lành mạnh cho những gia đình hiện đại.

Nồi chiên không dầu tốt hiện nay có mặt rất nhiều trên thị trường tuy nhiên về chất lượng như nào và mua ở đâu để an tâm thì không nhiều người biết. Điện Máy Quang Hạnh thành lập từ năm 2015 đến nay, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng từ các hàng gia dụng lớn có tiếng tại Việt Nam như Philips, BoschA.O.Smith và nay là Tefal. Với sản phẩm nồi chiên không dầu Tefal dù là một thương hiệu khá mới mẻ với người dùng Việt tuy nhiên, không phải nghi ngờ về chất lượng, đã mua là muốn mua thêm một chiếc nữa ! Bởi vì sao hay đọc dưới bài viết này nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu !

 

1. Điểm qua vài nét thông số kĩ thuật cơ bản:

Thương hiệu: Tefal – Pháp

Model: EY701D.

Công suất tối đa: 1700 W.

Điện áp đầu vào: 220-240 V.

Dung tích rổ chiên: 5,6 L.

Nhiệt độ tối đa: 200°C.

Nhiệt độ thấp nhất: 80°C.

Loại điều khiển: Màn hình cảm ứng.

Tính năng bảo mật: Hẹn giờ 60 phút với tự động tắt và tín hiệu cảnh báo.

Nồi chiên không dầu Tefal EY701D được trang bị 8 chức năng nấu nướng giúp bạn có thể thỏa thích tận hưởng những món ăn ngon. Bạn có thể chiên khoai tây, sườn heo, tôm, bánh, pizza, cá, bít tết, thịt gà với nhiệt độ được cài đặt sẵn. Chỉ cần một nút chạm trên bề mặt của nồi, bạn đã có thể rảnh tay đi làm việc khác. Ngoài ra, với những lượng thực phẩm không cố định, bạn cũng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian để chiên. Tuy nhiên phải tìm hiểu kiến thức thật kĩ để có được thức ăn chất lượng đỉnh cao, không khô mà giòn ngoài mềm trong.

Lượng nhiệt đối lưu tỏa ra trong lòng nồi tối thiểu là 80 độ và cao nhất đạt tới 200, cho phép người sử dụng chiên được một lượng lớn thực phẩm (1,6 kg hoặc 5,6 Lít) phong phú đồ ăn cho 8 suất ăn.

 

Cấu tạo bên trong nồi chiên không dầu Tefal EY701D

 

Tefal EY701D sở hữu một dáng vẻ hiện đại cùng với 2 màu sang trọng là bạc và đen, dễ dàng làm nồi bật lên phòng cách nhà bếp của bạn. Tay cầm chắc chắn, nút bấm điện tử thực ra vẫn chưa phải là điều nổi bật nhất của Tefal, mà đó là lòng nồi siêu chống dính – công nghệ tạo nên danh tiếng của Tefal – giúp bạn thỏa mức sử dụng để chiên mọi thoại thực phẩm mà không bị dính vào vỉ.

Các phụ kiện của Tefal EY701D có thể tháo rời và an toàn với các thiết bị máy rửa bát.

2. Một số lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu

Sử dụng bất kì đồ điện tử nào cũng đều có những lưu ý riêng, và nồi chiên không dầu cũng không ngoại lệ. Nấu ăn là một môn khoa học cần sự tính toán tỉ mỉ về trọng lượng, thời gian, và nhiệt độ để có một món ăn hoàn hảo. Vậy bạn cần nhớ điều gì khi sử dụng sản phẩm nồi chiên gia đình,Shop sẽ chỉ cho bạn một vài tips nhỏ nhé !

Không nên chiên quá nhiều

Nếu bạn cho quá nhiều thức ăn vào rá chiên, chúng sẽ bị mềm và không còn giòn nữa. Với một mẫu nổi dung tích nhỏ, bạn phải chiên thành nhiều mẻ. (Nếu thường xuyên sử dụng cho hơn 2-3 người, hãy xem xét mua một mẫu có dung tích lớn hơn.)

Đừng chiên quá lâu

Cẩn thận đừng chiên quá lâu: quạt có thể làm thức ăn khô không còn giòn – thay vào đó là cứng và dai. Với mỗi loại thực phẩm cần phải setup nhiệt độ và thời gian khác nhau. Bạn có thể tham khảo bằng tài liệu dưới đây từ Điện Máy Quang Hạnh.

SETUP nhiệt độ và thời gian cho nồi chiên không dầu đối với thịt, rau củ quả, hải sản. (Tham khảo)

Dùng lớp phủ khô khi chiên

Lớp phủ khô sẽ tốt hơn một hỗn hợp lỏng, vậy nên hãy nhúng thức ăn theo thứ tự vào bột mì, trứng và vụn bánh mì (để tăng độ giòn), và giúp lớp phủ bám chắc lên thực phẩm. (Quạt trong nồi thổi rất mạnh, nếu lớp phủ không bám chắc sẽ bị rớt ra ngoài.) Bạn cũng có thể thử ép các lớp vụn bánh mì sát xuống.

Thêm một lượng nhỏ dầu ăn

Trừ thực phẩm có chất béo tự nhiên (như thịt xông khói, thịt gà còn da,…), hãy luôn thêm một lượng nhỏ dầu ăn để giúp thức ăn lên màu. Nếu không, quạt có thể làm khô thức ăn trước khi chúng lên màu.

Hạn chế khói:

Khi chiên thực phẩm nhiều dầu mỡ như thịt xông khói, hãy thêm một muỗng canh nước hoặc một mẩu bánh mì ở đáy nồi để hứng dầu mỡ và hạn chế khói.

Vệ sinh rổ chiên:

Vệ sinh rổ chiên là một việc cần thiết sau khi sử dụng. Phương pháp tốt nhất để vệ sinh đó là sử dụng miếng mút mềm cùng dầu rửa chén, tránh sử dụng các vật dụng sắc nhọn, chà xát  lên rổ chiên hay lòng nồi chiên để lớp chống dính luôn được bền mới. Sau khi rửa xong, nên tráng qua bằng nước nóng để loại bỏ đi những bụi bẩn, cũng như loại bỏ mùi nhựa, mùi máy khi mới mua.

Không cho thực phẩm có kích thước nhỏ vào nồi.

Mỗi nồi chiên không dầu thường đi kèm với một thiết bị quạt mạnh mẽ trên phần đầu của chúng, điều này khiến một số thực phẩm nhỏ, nhẹ bị dễ cuốn vào quạt và có thể gây nguy hiểm.

 

————————————————————-